หนังสือรับรองคุณวุฒิของผู้สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรของสถาบันอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น หลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2565)

ตามหนังสือสำนักงาน ก.พ. ที่ นร 1004.3/277 ลงวันที่ 11 กันยายน 2566
สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม รับรองคุณวุฒิของผู้สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรของสถาบันอุดมศึกษา ของมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น หลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2565) วันที่ 7 มิถุนายน 2566