คณะทันตแพทยศาสตร์

โรงพยาบาลทันตกรรม

อุดฟัน

อุดฟัน 1 ด้านหรือมากกว่า, อุดฟันด้วยเรซินอุด,ฟันด้วยวัสดุอุดชั่วคราว,ครอบฟัน,เคลือบฟลูออไรด์,ฟันผุ

รักษารากฟัน

รักษาคลองรากฟัน ฟันหน้า,ฟันกราม,ฟอกสีฟันหลังการรักษารากฟัน,รักษารากฟันที่เคยรักษา

ถอนฟัน

ถอนฟันแท้แบบธรรมดา,ผ่าฟันคุด,ล้างแผล,ตัดไหม

ครอบฟัน

ครอบฟันชั่วคราว,ครอบฟันคอมโพสิต,ครอบฟันโลหะ,อุดเสริมแกนฟัน

จัดฟัน

จัดฟันแบบถอดได้,ปรึกษา พิมพ์ปาก ถ่ายรูป และวางแผน,

ทันตกรรมสำหรับเด็ก

ขัดฟัน,เคลือบฟลูออไรด์,เคลือบหลุมร่องฟันด้านบดเคี้ยว,ถอนฟันน้ำนม,อุดฟันน้ำนมด้วย Composite,Amalgam

ขูดหินปูน

ขูดหินปูน ตัดแต่งเหงือก,แก้เสียวฟัน,ผ่าตัดเหงือก,ศัลยกรรมเหงือก

บริการของคลินิกทันตกรรมประกอบไปด้วย

ติดต่อคณะ

CONTACT INFO

คณะทันตแพทยศาสตร์ วิทยาเขตวัชรพล
โทรศัพท์ 02-5635251 , 083-348-1943
วันเวลาทำการ จันทร์ ถึง เสาร์ เวลา 8.30 - 17.00 น.
Mail. naruemol.ch@western.ac.th

โรงพยาบาลทันตกรรม มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น วิทยาเขตวัชรพล
โทรศัพท์/โทรสาร 02-563-5251
วันเวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 16.00 น.

SUBSCRIPTION

รับข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ล่าสุดจากคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น