สภามหาวิทยาลัย/กรรมการ

รองศาสตราจารย์ ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์

อธิการบดี

• Ph.D, in Leadership and Human Behavior, Alliance International University, U.S.A
  • M.B.A, in Marketing Management, Oklahoma City University, U.S.A
  • B.S.C.E. in Civil Engineering, University of Phillipines

ดร.จุรีวรรณ มณีแสง

รองอธิการบดี

• ปริญญาเอก 2543 บริหารการศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ปริญญาโท 2530 การบริหารการพยาบาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ปริญญาตรี 2519 พยาบาลศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ประกาศนียบัตร 2516 การพยาบาลชั้นสูง มหาวิทยาลัยโลมาลินดา
  • ประกาศนียบัตร 2514 การผดุงครรภ์ โรงเรียนผดุงครรภ์ โรงพยาบาลมิชชัน
  • ประกาศนียบัตร 2513 การพยาบาล โรงเรียนพยาบาล โรงพยาบาลมิชชัน

รองศาสตราจารย์ ดร. ภัครดา เกิดประทุม

รองอธิการบดี

• ปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต การพัฒนาองค์การและการจัดการสมรรถนะของมนุษย์ มหาวิทยาลัยบูรพา
  • ปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต การจัดการ มหาวิทยาลัยเกริก
  • ปริญญาตรี ศิลปศาสตรบัณฑิต การจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม

อาจารย์จุฬาภรณ์ ม่วงดิษฐ์

ผู้ช่วยอธิการบดี

• ปริญญาตรี วิทยาศาสตร์บัณฑิต ฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยทักษิณ
  • ปริญญาโท วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิตฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดาวรุ่งรตา วงษ์ไกร

ผู้ช่วยอธิการบดี

• ปริญญาตรี การจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร
  • ปริญญาโท M.B.A. General Management มหาวิทยาลัยเกริก

อาจารย์นุจรินทร์ ลภัณฑกุล

ผู้ช่วยอธิการบดี

• ปริญญาโท พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต การพยาบาลผู้ใหญ่ มหาวิทยาลัยบูรพา
  • ปริญญาตรี พยาบาลศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยรังสิต

รองศาสตราจารย์ ดร.สืบพงศ์ สุขสม

ผู้ช่วยอธิการบดี

• D.P.A. รัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
  • M.P.A. รัฐประศาสนศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)
  • B.Econ. เศรษฐศาสตร์ทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง