ดร.ต่อศักดิ์ บุญเสือ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในโครงการการอบรมพัฒนาผู้บริหารสถานศึกษา โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม จังหวัดชัยนาท วันที่ 28 ก.พ. 2567

ดร.ต่อศักดิ์ บุญเสือ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในโครงการการอบรมพัฒนาผู้บริหารสถานศึกษา โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม จังหวัดชัยนาท  วันที่ 28 ก.พ. 2567

เมื่อวันที่ 28 ก.พ. 2567 ดร.ต่อศักดิ์ บุญเสือ ผู้อำนวยการหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในโครงการการอบรมพัฒนาผู้บริหารสถานศึกษาเพื่อเสนอขอเลื่อนวิทยฐานะผู้อำนวยการเชี่ยวชาญหรือรองผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ ณ โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม จังหวัดชัยนาท