Section

ปริญญาเอก

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มปริญญาเอก

• บว.01 แบบฟอร์มเลือกแผนการศึกษา
  • บว.02 แบบฟอร์มขอเสอบประมวลความรู้/วัดคุณสมบัติ
  • บว.03 แบบฟอร์มเสนอโครงร่าง
  • บว.04 แบบฟอร์มขออนุมัติสอบหัวข้อ/เค้าโครง
  • บว.05 แบบฟอร์มรายงานผลการสอบหัวข้อ/เค้าโครง
  • บว.06 แบบฟอร์มขอเก็บรวบรวมข้อมูล
  • บว.07 แบบฟอร์มขออนุมัติสอบป้องกัน
  • บว.08 แบบฟอร์มรายงานผลการสอบป้องกัน
  • บว.09 แบบฟอร์มขอตรวจรูปเล่ม
  • บว.10 แบบฟอร์มขอส่งเล่มและบทความพร้อม CD
  • บว.11 แบบฟอร์มจบการศึกษา ดุษฎีนิพนธ์/วิทยานิพนธ์/สารนิพนธ์
  • บว.12 แบบฟอร์มการตรวจสอบบทความวิจัย
  • บว.13 แบบฟอร์มส่งบทความเพื่อพิจารณานำลงวารสารวิชาการ

ปริญญาเอก

เอกสารขอสำเร็จการศึกษาปริญญาเอก

• ค่าธรรมเนียมการขอสำเร็จการศึกษา
  • แบบสอบถามสำหรับนิสิต
  • แบบสอบถามสำหรับผู้ใช้บัณฑิต
  • คำร้องขอสำเร็จการศึกษา
  • ใบจองชุดครุย
  • ใบขึ้นทะเบียนดุษฎีบัณฑิต
  • เอกสารในการยื่นขอสำเร็จการศึกษา

แบบฟอร์มอื่นๆ

• แบบคำร้องทั่วไป
  • แบบการจัดหน้างานวิจัยเชิงปริมาณ
  • แบบการพิมพ์งานวิจัยเชิงปริมาณ

ติดต่อคณะ

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น (วิทยาเขตวัชรพล)
เลขที 4 หมู่ 11 ถนนหทัยราษฎร์ ตำบลลาดสวาย
อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150
โทรศัพท์ 02-563-5252

SUBSCRIPTION

รับข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ล่าสุดจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น