คณาจารย์และนิสิต สาขาสาธารณสุขศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น เข้าร่วมกิจกรรมวันเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน

ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงเรียนดอนคาวิทยา อ.อู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมร่วมกับเครือข่ายแรงงาน
🧑🏻‍⚕️กิจกรรมให้ความรู้เรื่องการ CPR
👨‍🚒การใช้ถังดับเพลิงขั้นพื้นฐาน
👷‍♂️📣สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสุพรรณบุรี