คณาจารย์เข้าร่วมการอบรมแพทยศาสตรศึกษา เรื่อง การตั้งเกณฑ์ผ่านและการตัดเกรด (Standard Setting and Grading) เมื่อวันที่ 18 ก.ค. 2566

คณาจารย์สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์เข้าร่วมการอบรมแพทยศาสตรศึกษา เรื่อง การตั้งเกณฑ์ผ่านและการตัดเกรด (Standard Setting and Grading) เมื่อวันที่ 18 ก.ค. 2566 บรรยายโดย ผศ.นพ.จิโรจน์ สูรพันธุ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ณ อาคารทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น วัชรพล