ปฐมนิเทศนิสิตแพทย์ปี 1/66 และมอบเข็มแก่นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 2

เมื่อวันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2566 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ได้จัดการปฐมนิเทศนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 1 โดยร่วมกันทำกิจกรรมวางพวงมาลัยเคารพพระรูปพระบิดา ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบิดา และรับฟังโอวาสการกล่าวต้อนรับจาก ท่าน นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และท่านนพ.วิรุฬห์ พรพัฒน์กุล รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์ และมีการมอบของที่ระลึกให้แก่นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 1 เพื่อเป็นการต้อนรับการเข้ามาเป็นนิสิตแพทย์ ที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น

และหลังจากจบการปฐมนิเทศนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 1 แล้วนั้น ได้มีการมอบเข็มให้แก่นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 2 อีกด้วย