ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตปริญญาเอก ศึกษาดูงาน ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตปริญญาเอก ได้เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยวันนี้ได้เข้าศึกษาดูงาน ณ YUNNAN MINZU UNIVERSITY ในเรื่องการจัดการเรียนการสอน เยี่ยมชมมหาวิทยาลัย ชมพิพิธภัณฑ์ชนเผ่าในมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งได้พบปะพูดคุยและมอบของที่ระลึกด้วย