เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2565 คณะแพทยศาสตร์ได้จัดพิธีไหว้ครู ผูกข้อต่อขวัญ สานสัมพันธ์นิสิตคณะแพทยศาสตร์ ปีการศึกษา 2565 นำโดย ดร.นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น เป็นประธานในพิธี
          เพื่อเป็นการต้อนรับนิสิตใหม่คณะแพทยศาสตร์ ได้เล็งเห็นความสำคัญในการจัดกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตกับอาจารย์คณะแพทยศาสตร์ ตลอดจนส่งเสริมนิสิตให้มีความตระหนักถึงความกตัญญูต่ออาจารย์ผู้ให้ความรู้และอบรมสั่งสอนให้เป็นแพทย์ที่ดี คณะแพทยศาสตร์ จึงมีความประสงค์ในการจัดโครงการ พิธีไหว้ครู ผูกข้อต่อขวัญสานสัมพันธ์นิสิตคณะแพทยศาสตร์ ปีการศึกษา 2565 ซึ่งเป็นกิจกรรมเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมให้แก่ นิสิตแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ที่จัดโดยงานกิจการนิสิต คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น