ขอแสดงความยินดี กับรองศาสตราจารย์ลาวัณย์ ผลสมภพ เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัล "สตรีไทยดีเด่น ประจำปี 2566"

16 มีนาคม 2567 สมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยมหิดล มอบรางวัลให้กับรองศาสตราจารย์ลาวัณย์ ผลสมภพ อาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์กาญจนบุรี เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัล "สตรีไทยดีเด่น ประจำปี 2566" จากสภาสมาคมสตรีแห่งชาติในพระบรมราชินูปถัมภ์ร่วมกับกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ณโรงแรมรอยัลริเวอร์ กทม.