คณะแพทยศาสตร์ สาขาอาชีวอนามัยความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม เปิดรับนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567

คณะแพทยศาสตร์ สาขาอาชีวอนามัยความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม หรือเดิมคือ คณะสาธารณสุขศาสตร์ วุฒิปริญญาตรี และได้รับใบประกอบวิชาชีพ (จป.1) คือเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานวิชาชีพ (Safety Officer) ซึ่งมีหน้าที่ในการคอยดูแลและป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุจากการทำงาน และให้ปฏิบัติไปตามกฏหมายกำหนด โดยเป็นตำแหน่งที่กฏหมายได้กำหนดบังคับให้นายจ้างต้องมี เช่น
✅การไฟฟ้า
✅การประปา
✅โรงแรม
✅งานเหมืองแร่และถ่านหิน
✅สถาบันการเงิน
✅โรงพยาบาล
✅ห้างสรรพสินค้า
✅กิจการปิโตรเลียม
---------------------------------
มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น เปิดรับสมัครนิสิตใหม่
- คณะแพทยศาสตร์
- คณะทันตแพทยศาสตร์
- คณะสัตวแพทยศาสตร์
- คณะเภสัชศาสตร์
- คณะพยาบาลศาสตร์
- คณะเทคนิคการแพทย์
- หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล
☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ☎️
Line : @western2024 // คลิ๊กไลน์ : https://lin.ee/nnTamev
สำนักประชาสัมพันธ์และรับสมัครนิสิตของมหาวิทยาลัย
📞 โทร 064-949-2768, 085-820-8833
📞 02-5635252 ต่อ 5027
📞 02-5635252 ต่อ 5015
🎥 Channel Youtube : Western U Admission
📌สมัครเรียนกรอกใบสมัคร และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับนะคะ
ต้องการสอบถามเพิ่มเติม สอบถามทางแชทได้เลยค่ะ