ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมออนไลน์ เรื่อง Novel Biomarkers in Kidney Diseases ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 โดย กลุ่มวิชาเคมีคลินิก คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมออนไลน์ เรื่อง Novel Biomarkers in Kidney Diseases ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565  โดย กลุ่มวิชาเคมีคลินิก คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต

กลุ่มวิชาเคมีคลินิก คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดการอบรมออนไลน์ เรื่อง Novel Biomarkers in Kidney Diseases

ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 เวลา 12.00-13.15 น.

ช่องทางการเข้าร่วมอบรม Facebook Fanpage คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ภายในงานมีการบรรยายเรื่อง “Novel Biomarkers in Kidney Diseases” โดยแพทย์หญิงประภา พัตราภรณ์พิศุทธิ์ อายุรแพทย์โรคไต สถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์

ผู้เข้าร่วมการอบรมจะได้คะแนน CMTE 1.0 คะแนน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย  คลิก

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2997-2222 ต่อ 1517, 1437

อีเมล  clinchem.rsu@gmail.com