ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฎิบัติการจริยธรรมในมนุษย์ ครั้งที่ 10 ในวันที่ 9 เมษายน 2565 โดยส่วนงานวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น

การจัดอบรมเชิงปฎิบัติการจริยธรรมในมนุษย์ ครั้งที่ 10 โดยส่วนงานวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น

ในวันที่ 9 เมษายน 2565 ณ ห้อง Grand ชั้น 6 อาคารทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น

วิทยากร : รองศาสตราจารย์ ดร.สุธรรม นันทมงคลชัย คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมประชุม คลิก