ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิต หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคนิคการแพทย์ ในพิธีประสาทปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิต หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคนิคการแพทย์ ในพิธีประสาทปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น เมื่อวันที่ 21  กุมภาพันธ์ 2567
ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิต หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคนิคการแพทย์ ในพิธีประสาทปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น เมื่อวันที่ 21  กุมภาพันธ์ 2567

โพสต์ก่อนหน้า