เชิญเข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการการระบาดของเชื้อแบคทีเรียดื้อยาและแนวทางการวินิจฉัยเชื้อแบคทีเรียดื้อยาทางห้องปฏิบัติการ ในวันพุธที่ 9 มีนาคม 2565

ขอเชิญร่วมงานประชุมวิชาการออนไลน์เก็บหน่วยกิต CMTE 2.5 คะแนน ในหัวข้อ “การระบาดของเชื้อแบคทีเรียดื้อยาและแนวทางการวินิจฉัยเชื้อแบคทีเรียดื้อยาทางห้องปฏิบัติการ” โดย รศ.ดร.นพ.ชาญวิทย์ ตรีพุทธรัตน์ ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ.ดร.พิทักษ์ สันตนิรันดร์ หัวหน้าอนุสาขาและห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา ภาควิชาพยาธิวิทยา  คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
ลงทะเบียนฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย คลิก

ร่วมชมไลฟ์พร้อมถามคำถามผ่าน Facebook Live : คณะเทคนิคการแพทย์ มหาาวิทยาลัยรังสิต