เรียนเชิญคณาจารย์เข้าร่วมการอบรม "ยกระดับ Project-Based Learning” ส่งเสริมศักยภาพนักเรียนผ่านการเรียนรู้โดยใช้โครงงานเป็นฐาน (Empowering Students Through Project-Based Learning) ในวันจันทร์ ที่ 2 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00-12.00 น. ผ่าน Zoom Webina

“ยกระดับ Project-Based Learning”

ลงทะเบียนฟรี ที่ https://cmu.to/webinarscius

(จำกัด 1,000 ที่นั่ง สำหรับ Zoom หมดเขตรับสมัคร วันศุกร์ ที่ 29 กันยายน 2566 เวลา 16.30 น.)
_________________________

รายละเอียด Webinar
✏️ การออกแบบกระบวนวิชาโครงงานวิทยาศาสตร์ที่มีประสิทธิภาพ ผ่านบทเรียนจากโครงการ วมว.
🔎 บทบาทครูที่ช่วยส่งเสริมการเรียนผ่านการทำโครงงานวิทยาศาสตร์
📈 แนวโน้มการพัฒนาหัวข้อโครงงานวิทยาศาสตร์
⭐️ สัมมนาออนไลน์ ฟรี!! ได้รับ E-Certificate ⭐️
Webinar นี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการนวัตกรรมการศึกษา EdSociate
ภายใต้วิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่