คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ได้จัดโครงการ Open house นิสิตแพทย์ปฐมภูมิ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ครั้งที่ 2 ขึ้นเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2565 โดยมีวัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อแนะนำหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น วัตถุประสงค์หลักสูตร จุดมุ่งเน้นหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตร แหล่งฝึกงานโรงพยาบาลกำแพงเพชร แนวทางการประกอบวิชาชีพภายหลังสำเร็จการศึกษาในคณะแพทยศาสตร์ เพื่อส่งเสริมสุขภาพกาย และจิตใจต่อกลุ่มเป้าหมาย โดยให้ความรู้ทางการแพทย์ รวมถึงเปิดโอกาสการเข้าถึงข้อมูลวิชาการทางด้านการแพทย์ให้ทราบทั่วกัน เพื่อสร้างมุมมองใหม่ต่อการศึกษาวิชาชีพแพทย์ที่เข้าถึงง่าย และส่งเสริมแนวคิดสุขภาพองค์รวม และเพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนที่มีความสนใจที่จะศึกษาในคณะแพทยศาสตร์ได้ทำกิจกรรมร่วมกันสร้างความสัมพันธ์อันดี ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และฝึกการทำงานเป็นทีม