โครงการบริการวิชาการเวสเทิร์นรวมพลังสร้างสรรค์ป้องกันและส่งเสริมความรู้ให้ชุมชนด้วยวิถีชีวิตแบบใหม่ในสถานการณ์ COVID-19 ในงานสืบสานประเพณีวัฒนธรรมไทยทรงดำ วัดพรหมนิมิตร 27-29 เมษายน 2565

สาขาเทคนิคการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น นำโดย อ.ดร.ทนพ.ถิรวัฒน์ วรรณตุง หัวหน้าสาขาเทคนิคการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ในการออกบริการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันต่อเชื้อไวรัสโควิด-19 ภายใต้โครงการเวสเทิร์นรวมพลังสร้างสรรค์ป้องกันและส่งเสริมความรู้ให้ชุมชนด้วยวิถีชีวิตแบบใหม่ในสถานการณ์ COVID-19 เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2565 ในงานสืบสานประเพณีวัฒนธรรมไทยทรงดำ (ไตดำ) ครั้งที่ 23  ณ วัดพรหมนิมิตร ต.สระลงเรือ อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี

กราบนมัสการ…พระครูกาญจนกิจวิวัฒน์

ขอขอบพระคุณ…

นายก อนุชา สุขเชิงชาย และคณะกรรมการจัดงานประเพณีไทยทรงดำทุกท่าน

นางวิภาพร ทองดอนอ่ำ เลขานุการศูนย์วัฒนธรรมไทยทรงดำ(ไตดำ)นครปฐม

นายสาธิต เพชรติ่ง ผู้ช่วยเลขานุการมูลนิธิไทยทรงดำประเทศไทย