โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ครั้งที่ 10 เรื่อง "หลักจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์" โดย รศ.ดร.สุธรรม นันทมงคลชัย ในวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2565

คณาจารย์คณะแพทยศาสตร์ สาขาเทคนิคการแพทย์ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ครั้งที่ 10 เรื่อง "หลักจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์" วิทยากรบรรยายโดย รศ.ดร.สุธรรม นันทมงคลชัย ประธานคณะกรรมการพิจารณาจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น วิทยาเขตวัชรพล เนื้อหาการอบรมประกอบด้วยจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ กฏหมายข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง และกระบวนการขอการยินยอมเข้ารวมการวิจัย ตลอดจนตัวอย่างและขั้นตอนในการยื่นขอจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์