กิจกรรมรับน้องใหม่ "สานสัมพันธ์ราชพฤกษ์" 2566 โดยสโมสรนิสิตกลางมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น วิทยาเขตวัชรพล

วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2566 สโมสรนิสิตกลาง มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ได้จัดกิจกรรมรับน้องใหม่ "สานสัมพันธ์ราชพฤกษ์" 2566 โดยมีรุ่นพี่ของแต่ละคณะร่วมจัดกิจกรรมได้แก่ คณะแพทยศาสตร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ และคณะพยาบาลศาสตร์

ฐานกิจกรรมมีทั้งหมด 13 ฐาน ได้แก่

1. ฐานเก้าอี้ดนตรี (คณะทันตแพทยศาสตร์)
  2. ฐานเหยียบลูกโป่ง (คณะทันตแพทยศาสตร์)
  3. ฐานคำต้องเชื่อม (คณะทันตแพทยศาสตร์)
  4. ฐานเธอวาดอะไร (คณะเภสัชศาสตร์)
  5. ฐานไอโอดีน (คณะทันตแพทยศาสตร์)
  6. ฐานสมองจ๋า พี่ลาก่อน (คณะแพทยศาสตร์)
  7. ฐานระเบิดเวลา (คณะเภสัชศาสตร์)
  8. เรียงเต๋าทายยา (คณะเภสัชศาสตร์)
  9. ฐาน XO (คณะพยาบาลศาสตร์)
  10. ฐานกู้ระเบิด (คณะพยาบาลศาสตร์)
  11. ฐานจับของในกล่อง (คณะพยาบาลศาสตร์)
  12. ฐานลูกโป่งลอยฟ้า (คณะพยาบาลศาสตร์)
  13. ฐานใส่ให้ทัน (คณะเภสัชศาสตร์)

กิจกรรมเริ่มตั้งแต่ 12.30 น. ด้วยกิจกรรมละลายพฤติกรรม (Ice breaking) ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ จากนั้นเข้าฐานกิจกรรมไปจนถึงเวลา 17.00 น.

โพสต์ก่อนหน้า