กิจกรรม DSAT First Visit 11 กุมภาพันธ์ 2566

สมาพันธ์นิสิตนักศึกษาทันตแพทย์แห่งประเทศไทย (สนทท.) ร่วมกับนิสิตนักศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์ 16 สถาบันในประเทศไทย ร่วมจัดงานขึ้นเพื่อต้อนรับนิสิตนักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 1 จาก 16 สถาบัน มาร่วมทำความรู้จักและสานสัมพันธ์ผ่านกิจกรรม โดยในปี 2566 นี้มีคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นเจ้าภาพจัดงานหลัก ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 ณ อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน (CU Sport Complex) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

มีกิจกรรมหลากหลาย เช่น Dent talk เป็นกิจกรรมที่จะให้เหล่า Influencer ในวงการทันตแพทย์มาร่วมกันแชร์ประสบการณ์, กีฬาสี สานสัมพันธ์และเสริมสร้างความสามัคคี, กิจกรรมฐานจากแต่ละมหาวิทยาลัย เป็นต้น