โครงการยกระดับการเรียนรู้ด้านการอ่าน การเขียน และการคิดวิเคราะห์ ของนักเรียนระดับ การศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏจอมบึง

โครงการ : โครงการยกระดับการเรียนรู้ด้านการอ่าน การเขียน และการคิดวิเคราะห์ ของนักเรียนระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน
         กิจกรรม 1 : พัฒนาครูและบุคลากรเพื่อพัฒนานักเรียนในระดับปฐมวัย ด้านการอ่าน การเขียน และการคิดวิเคราะห์ของนักเรียน
          กิจกรรม 2 : พัฒนาครูและบุคลากรเพื่อพัฒนานักเรียนในระดับประถมศึกษา ด้านการอ่าน การเขียน และการคิดวิเคราะห์ของนักเรียน

วัตถุประสงค์
       1. เพื่อพัฒนาครูและบุคลากรเพื่อพัฒนานักเรียนในระดับปฐมวัย ด้านการอ่าน การเขียน และการคิดวิเคราะห์ของนักเรียน
       2. เพื่อพัฒนาครูและบุคลากรเพื่อพัฒนานักเรียนในระดับประถมศึกษา ด้านการอ่าน การเขียน และการคิดวิเคราะห์ของนักเรียน
กลุ่มเป้าหมาย
        1. ครูและบุคลากรในระดับปฐมวัย ที่จัดกิจกรรมด้านการอ่าน การเขียน และการคิดวิเคราะห์ของนักเรียน
         2. ครูและบุคลากรในระดับประถมศึกษา ที่จัดกิจกรรมด้านการอ่าน การเขียน และการคิดวิเคราะห์ของนักเรียน
เป้าหมาย
    1. ตัวชี้วัดเชิงปริมาณ
         1.1 ครูและบุคลากรในระดับปฐมวัย จำนวน 30 คน
         1.2 ครูและบุคลากรในระดับประถมศึกษา จำนวน 30 คน

โพสต์ถัดไป